Truyền file miễn phí không quảng cáo qua website

Trong thời đại công nghệ thông tin phổ biến như hiện nay, cũng như trong thời gian giãn cách xã hội chống dịch COVID-19, nhu cầu truyền file tương đối lớn, nhưng một số dịch vụ như Google Drive, Onedrive cần các thao tác tốn thời gian mới có thể chia sẻ file. Do đó, bài viết này mình chia sẻ với các bạn một số website cho phép bạn truyền file vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể bạn sẽ thích: Một số trang nhận SMS online miễn phí

Vì sao bạn cần truyền file?

Như mình đã đề cập phía trên, nhu cầu chia sẻ file thực sự rất cần thiết. Một số ví dụ như: gửi file bài tập cho giáo viên bộ môn (thường việc này sẽ làm qua mail vì file bài tập khá nhẹ), gửi file nén chứa mã nguồn đến đối tác, đồng nghiệp hay sếp, gửi file video đến cho bạn bè…

Tuy một số dịch vụ như Google Drive, Onedrive có thể thực hiện những việc trên, nhưng các dịch vụ trên sẽ yêu cầu tài khoản đăng nhập và làm thao tác chia sẻ phức tạp, do đó mình sẽ không đề cập đến các dịch vụ đó trong bài viết này.

Các website cho phép truyền file miễn phí

1. Fsend

fsend

Đây là một dịch vụ chuyển file đến từ Việt Nam, là một ứng dụng của tập đoàn FPT. Có thể nói là dịch vụ hỗ trợ chuyển file nhanh nhất, mạnh nhất và hào phòng nhất mà mình từng biết. Với Fsend, bạn có thể tải file nặng lên đến tận 20GB, thời gian lưu trữ tối đa đến 2 ngày.

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể gửi liên kết tải file xuống qua email dựa vào mẫu trên website nữa đấy. Và nếu bạn chịu khó đăng nhập, khi bạn truyền file thì mọi file của bạn đều lưu vào trong tài khoản, để bạn có thể dễ dàng truy cập lại nếu cần thiết, khá hữu ích đúng không nào?

Và đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí! Dưới đây là bảng chính sách của Fsend đưa ra:

Số email gửi đến*2050
Tổng dung lượng*20GB20GB
Số tập tin*100100
Giới hạn lượt tải tập tin22
Thời gian lưu trữ2 ngày2 ngày
Tốc độ truyền tảikhông giới hạnkhông giới hạn
Quản lý lịch sửkhông
Đặt mật khẩukhông
Bật / Tắt / Xóa liên kết tảikhông

Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay Fsend tại đây: TRẢI NGHIỆM FSEND

2. SendGB

Đây cũng là dịch vụ khá mạnh. Với SendGB, bạn có thể tải lên tối đa 5GB, thời gian lưu trữ file khá cao, lên đến 7 ngày đối với file trên 250MB và lên đến tận 90 ngày cho file dưới 250MB. Đồng thời, với SendGB, bạn có thể bật tính năng Destruct the file (có nghĩa là khi người dùng đã tải xuống file mà bạn chuyển, file đó sẽ được hệ thống xoá ngay, đây là tính năng khá hay – tips khá hay là bạn có thể áp dụng để chuyển file 1 lần)

Trải nghiệm SendGB tại đây: Trải nghiệm SendGB

3. Filemail

Filemail là một dịch vụ khá hào phóng khi cho phép người dùng tải lên đến 5GB dữ liệu, đồng thời cho phép lưu trữ tối đa 7 ngày. Ngoài ra, Filemail còn cho phép người dùng tải lên cả thư mục (folder), khá là hay nếu bạn nào cần chuyển nhiều thư mục cùng lúc.

Tương tự dịch vụ trên, dịch vụ này cũng cho phép truyền file qua liên kết (link). Ngoài ra, còn có hỗ trợ ứng dụng trên Windows nữa đó.

Bạn có thể tự mình trải nghiệm tại đây: Trải nghiệm Filemail

4. WeTransfer

Đây là dịch vụ cuối cùng mình đưa vào danh sách, với WeTransfer, bạn có thể tải lên đến 2GB cùng các tính năng cơ bản như nhận file qua liên kết hay email, nhưng không có nhiều tính năng đặc biệt như các dịch vụ phía trên.

Bạn có thể tham khảo tại: WeTransfer

Tóm lại

Truyền file miễn phí không quảng cáo qua website

Như vậy thì, trong bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn về một số dịch vụ truyền file miễn phí không quảng cáo qua website rồi đó. Nếu bạn cảm thấy hay thì hãy chia sẻ đến mọi người bài viết của mình nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +