Một số trang nhận SMS online miễn phí

Đôi khi bạn đăng ký một tài khoản trên các website thì có một số trang web yêu cầu bạn sẽ phải xác nhận xem có phải người thật không bằng cách yêu cầu nhập số điện thoại để nhận SMS online.

Và bạn đang lo sợ số điện thoại cá nhân sẽ bị vào danh sách của những kẻ SPAM vô tội vạ vô cùng phiền toái thì bài viết sẽ giúp bạn giải quyết bằng cách chia sẻ một số trang web nhận SMS online miễn phí.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bài viết thì mình cần lưu ý là các số điện thoại trong những trang dưới đây có thể sẽ không sử dụng được Google và Facebook do có người đã sử dụng rồi ấy, nên tuỳ vào may rủi bạn nhé :v

Nào, chúng ta cùng bắt đầu điểm qua thôi.

Một số khái niệm

SMS là gì?

wUS8LBg

Là viết tắt của cụm từ Short Messaging Services – dịch vụ tin nhắn ngắn, đây là một giao thức viễn thông cho phép gửi văn bản, tin nhắn ngắn qua mạng không dây.

Ngoài SMS ra thì còn có MMS (viết tắt của Multimedia Messaging Service) nữa, nhưng bài viết này sẽ không đề cập tới vì không liên quan đến chủ đề bài viết.

Nhận SMS online là gì?

Nhận SMS online là một dịch vụ chuyên cung cấp các số điện thoại ảo để có thể nhận tin nhắn từ bất kỳ số nào trên thế giới. Tuỳ vào nhà cung cấp nào thì họ sẽ cung cấp số điện thoại cho các quốc gia.

Các số điện thoại của các quốc gia thường được dùng để cung cấp dịch vụ này như: Hoa Kỳ, Canada, các nước châu âu, á,… Nhưng trong đó Hoa Kỳ và Canada là nhiều nhất.

Đa phần các trang nhận SMS online thường miễn phí, tuy vậy có một số trang yêu cầu cung cấp phí để tạo các số điện thoại ảo duy nhất cho người nào đăng ký. Cái này thì mình sẽ không đề cập quá sâu.

Cùng vào nội dung chính nào!

Mua số điện thoại nhận SMS với giá rẻ

Phần này mình sẽ giới thiệu với các bạn một website cho phép bạn sở hữu các số điện thoại ảo với giá khá rẻ so với thị trường hiện tại. Đó chính là SMS-Man.

20211110213435 5d110fa3 la

Sms-man cung cấp các số điện thoại ảo để người dùng có thể đăng ký các dịch vụ phổ biến với mức giá ưu đãi nhất trên Internet. Ngày nay, bạn không còn cần phải mua những chiếc thẻ SIM vật lý một cách đầy khó khăn để tạo các tài khoản mạng xã hội hoặc các trang nhắn tin khác bên cạnh tài khoản chính nữa.

Khi truy cập website này, bạn luôn có thể mua số điện thoại ảo phục vụ cho mục đích tạo các loại tài khoản như Telegram, WhatsApp, Viber, Instagram, Google, Tinder và bất kỳ nền tảng phổ biến nào khác với giá rẻ bất ngờ.

Sử dụng dịch vụ kích hoạt SMS của Sms-man, bạn có thể vừa mua các số điện thoại ảo dùng một lần để nhận SMS và thuê chúng trong một khoảng thời gian cần thiết để nhận được tin nhắn với số lượng không giới hạn.

Lựa chọn đầu khá phù hợp với những ai cần nhận tin nhắn có mã kích hoạt OTP để đăng ký tài khoản trên một trang web có yêu cầu. Nhưng, một khi, nếu bạn quyết định thuê một số điện thoại ảo, bạn sẽ có cơ hội khôi phục quyền truy cập vào tài khoản khi cần thiết và có thể sử dụng số điện thoại này để đăng ký tài khoản ở nhiều trang web.

Sms-man hoạt động với số lượng lớn các trung tâm dữ liệu ở nhiều quốc gia khác nhau, việc này giúp cho Sms-man cung cấp cho người dùng sự lựa chọn đa dạng nhất về số điện thoại ảo để nhận tin nhắn SMS và đảm bảo mọi thứ hoạt động một cách hoàn hảo, trơn tru và không bị gián đoạn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ của website này bất kỳ lúc nào mà không cần lo bị gián đoạn.

Bạn có thể truy cập website của Sms-man ngay tại đây: https://sms-man.com/

Hiện Sms-man cũng có một bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google thông qua số điện thoại ảo của website này có thể bạn sẽ cần: Cách bypass xác nhận đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của Google

Một số trang nhận SMS online miễn phí

1. www.receiveasms.com

onlinesms 01

Đây là trang ra đời khá muộn (khoảng năm 2018) nhưng cung cấp cực kỳ nhiều số điện thoại cho người dùng nhằm mục đích xác minh hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, tác giả của trang cũng có cung cấp dịch vụ sim ảo dành riêng cho từng người với giá 6$/tháng nữa, bạn nào có nhu cầu thì có thể tham khảo.

Số điện thoại quốc gia mà trang này cung cấp là: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Pháp, CZech, Ba Lan, Hồng Kông,…

TRUY CẬP

2. www.mytrashmobile.com

onlinesms 02

Trang này cũng ra đời muộn (2017), và chỉ cung cấp 3 số điện thoại của 3 nước lần lượt là: Hoa Kỳ, Anh và Canada thôi. Nhưng có cái giao diện hiện đại với dễ dùng cũng ổn.

TRUY CẬP

3. getfreesmsnumber.com

nhận SMS online miễn phí

Trang này thì cũng ra đời mới đây 4 năm thôi (khoảng 2016) nhưng có rất nhiều số điện thoại bạn có thể tận dụng ở đó.

Ngoài ra, trang cũng có cung cấp thông báo khi có số mới nữa, nhớ bật thông báo trên trang đó để nếu khi có số điện thoại mới nào ra mắt thì bạn trở thành người biết và dùng đầu tiên nhé :3

Và đặc biệt, trang này có cung cấp số điện thoại Việt Nam nữa đó, ngoài ra thì nó cũng có nhiều nước khác như: Hoa Kỳ, Canada, Anh, Bỉ, Pháp, Ba Lan,…

TRUY CẬP (KHUYÊN DÙNG)

4. smsreceivefree.com

onlinesms 04

Trang này tuy chỉ cung cấp có 2 nước là Mỹ và Canada thôi nhưng họ cung cấp rất nhiều số. Với lại họ cũng hạn chế SPAM đến mức tối đa bằng cách dùng Cloudflare kết hợp tính năng đăng nhập qua Email.

Nhờ đó mà các trang như Google hay Facebook khó có thể quét dữ liệu và cấm hàng loạt các số điện thoại ảo. Vì đó nên nếu bạn muốn sử dụng trang này thì cần phải nhập Email vào rồi nhấn Enter, đợi site gửi link về mail và click vào link để đăng nhập thôi.

TRUY CẬP

5. receive-sms-online.info

onlinesms 05

Trang này thì mình thấy nó tương đối nổi vì đa số các thủ thuật trên Youtube thường dùng trang này để nhận SMS chủ yếu, và họ cung cấp tương đối nhiều số ở các quốc gia như Mỹ, Canada, các nước Châu Âu, Ấn Độ, Bangladesh,…

TRUY CẬP

6. receivesmsverification.com

onlinesms 06

Trang này cũng có nhận SMS online đó, nhưng có cái giao diện của nó khá xấu (vì không trang trí nhiều bằng CSS, mình nghĩ vậy :v) Và số điện thoại trang này cung cấp chỉ có 4 số lần lượt là: 2 số ở Mỹ, 1 ở Anh và còn lại là Belgium.

TRUY CẬP

7. receivefreesms.com

onlinesms 07

Trang này cũng nhận SMS online được, cũng có nhiều số đó, nhưng rủi ro khá cao khi không sử dụng giao thức bảo mật SSL, và giao diện cũng tệ nữa :v, vì vậy nếu hết cách rồi thì bạn hãy chọn site này nhé và cẩn trọng khi sử dụng (Use-as-your-own-risk)

TRUY CẬP (KHÔNG BẢO MẬT)

8. smska.us

onlinesms 08

Trang này cũng có cung cấp dịch vụ nhận SMS online nữa, nhưng đặc biệt ở đây là ngôn ngữ của trang là tiếng Nga và chỉ cung cấp số điện thoại của Liên Bang Nga mà thôi, vi vậy khi nào cần dùng tới số Nga thì cứ vào trang này nhá 🙂

TRUY CẬP

9. receivefreesms.net

onlinesms 09

Trang này ra đời cũng khá lâu rồi (cỡ 2014) nhưng số điện thoại ở đây bạn vẫn có thể dùng được, có cái là ở đây chỉnh cung cấp 2 số điện thoại Anh và 5 số điện thoại Mỹ thôi.

TRUY CẬP

10. hs3x.com

onlinesms 10

Đây là trang cuối cùng của danh sách. Trang này ra đời từ rất lâu rồi (cỡ 2007 lận) nhưng bạn vẫn có thể dùng các số điện thoại ở trên đấy để nhận SMS online một cách thoải mái, tuy vậy họ chỉ cung cấp duy nhất 4 số từ Hoa Kỳ mà thôi.

TRUY CẬP

Tóm lại

Qua bài viết, mình đã chia sẻ với bạn top 10 trang web chuyên nhận SMS online còn hoạt động, nếu các bạn có biết bất kỳ trang nào nữa thì hãy bình luận để có thể đóng góp thêm cho mọi người cùng dùng nhé!

Bạn có ý kiến hay góp ý riêng, hãy nhắn tin vào trang này nhé: Liên hệ

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nhatxu.com
1 year ago

Có trang nào mà gửi được sms đi đến một số khác không vậy bác

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +