Chia sẻ tài khoản Duolingo Plus Premium miễn phí

Với nhu cầu học ngoại ngữ vô cùng cần thiết và cấp bách, do đó bài viết này mình chia sẻ với các bạn tài khoản Duolingo Plus Premium miễn phí đễ các bạn có thể học ngoại ngữ một cách dễ dàng nhất!

Duolingo là gì?

Theo website của Duolingo tự giới thiệu về chính họ như sau:

Duolingo là nền tảng học ngôn ngữ phổ biến nhất và là ứng dụng học tập được tải nhiều nhất trên thế giới, với hơn 300 triệu người dùng. Sứ mệnh của công ty là cung cấp giáo dục miễn phí, vui nhộn và dễ tiếp cận tới tất cả mọi người.

Duolingo được thiết kế để tạo cảm giác giống như một trò chơi và khoa học đã chứng minh tính hiệu quả của Duolingo. Ngoài nền tảng cốt lõi, công ty còn tạo ra Duolingo English Test, một lựa chọn chứng chỉ ngôn ngữ tiện dụng với mức giá phải chăng và được chấp nhận bởi hơn 2,000 trường đại học.

Công ty đã gọi vốn được hơn 148 triệu đô la từ những nhà đầu tư bao gồm Google Capital, Kleiner Perkins Caufield Byers, Union Square Ventures, New Enterprise Associates, Drive Capital, Ashton Kutcher và Tim Ferriss.

Như vậy, có thể thấy đây là nền tảng học ngoại ngữ vô cùng phổ biến và tiện lợi cho người dùng, với hơn 300 triệu người dùng toàn cầu, với Duolingo, việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số giới thiệu khác từ họ:

Sứ mệnh

Cá nhân hoá giáo dục

Mỗi người đều có phương pháp học riêng. Lần đầu tiên trong lịch sử, lần đầu tiên trong lịch sử chúng tôi có thể phân tích từ cách thức học tập của hàng triệu người để tạo ra một hệ thống giáo dục hiệu quả, thích hợp nhất dành riêng cho từng học viên

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là làm cho người học trải nghiệm Duolingo như đang học với gia sư riêng.

Làm cho việc học vui hơn.

Học ngoại ngữ trực tuyến thường nhàm chán, nên chúng tôi tạo ra một ứng dụng thú vị là Duolingo để giúp mọi người có động lực vừa chơi vừa học thêm kỹ năng mới mỗi ngày.

Có thể tiếp cận từ khắp mọi nơi.

Có hơn 1.2 tỷ người đang học ngoại ngữ và phần lớn đang học vì muốn tiếp cận với nhiều cơ hội học tập hoặc làm việc tốt hơn. Đáng tiếc là quá trình dạy và học ngoại ngữ thường khá đắt đỏ, làm cho nhiều người không thể tiếp cận được.

Chúng tôi tạo ra Duolingo để tất cả mọi người đều có thể được học ngoại ngữ miễn phí – hoàn toàn không có chi phí ẩn hoặc nội dung phải trả tiền.

Duolingo được sử dụng phổ biến, từ người giàu nhất thế giới, các diễn viên Hollywood đến những em học sinh tại trường công ở các nước đang phát triển. Chúng tôi tin vào quyền bình đẳng, mọi người đều xứng đáng có được một nền giáo dục chất lượng cao dù họ giàu hay nghèo.

Tài khoản Duolingo Plus Premium

Về cơ bản, tài khoản thường đã đủ để cho các bạn có nhu cầu học tập, vì nó bao gồm tất cả các tính năng học tập rồi. Nhưng một số tính năng đặc biệt chỉ có mặt ở tài khoản trả phí là Duolingo Plus Premium.

Mục đích của tài khoản trả phí là để ủng hộ chi phí cho Duolingo để cho họ có thể tạo thêm nhiều bài học ngôn ngữ phù hợp hơn cho người dùng. Vì vậy, các tài khoản trả phí bên dưới mình chia sẻ để các bạn có thể tham khảo và dùng thử tài khoản để biết cảm giác “Premium” là như thế nào.

Một số tính năng của Duolingo Plus Premium

  • Tất cả tính năng học tập
  • Không quảng cáo
  • Học ngoại tuyến
  • Không hạn chế lỗi sai
  • Theo sát tiến độ học tập

Chia sẻ tài khoản Duolingo Plus Premium miễn phí

Bên dưới là khoảng 40 tài khoản Duolingo Plus Premium miễn phí dành cho các bạn.

Lưu ý: các bạn chỉ nên lấy một tài khoản thôi, chừa các tài khoản khác lại để người đến sau sử dụng nhé, chân thành cám ơn các bạn


Xem nội dung ẩn


Chúc các bạn thành công

Chia sẻ tài khoản Duolingo Plus Premium miễn phí

Chia sẻ tài khoản Duolingo Plus Premium miễn phí

3.4 5 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

15 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Khai
Khai
2 years ago

Bạn còn tk duolingo nào nữa ko 🙂

anh quân
anh quân
2 years ago

sao ko và được cái nào vậy

Tuấn
Tuấn
2 years ago

mình trả lời thủ đô là Hà Nội sao vẫn ko được vậy

nhân
nhân
2 years ago

sao mik ghi ngày 2/9/1945 không được

nhân
nhân
2 years ago

sao không tk được vậy

No name
No name
2 years ago

sao mình nhập rồi toàn thấy bảo sai vậy ?

Lý Thế Hoàng
Lý Thế Hoàng
2 years ago

bạn ơi tôi ko thể vượt qua bảo mật

Nguyễn Thìn Lưu
Nguyễn Thìn Lưu
2 years ago

bạn ơi, sao tài khoản nó cứ báo là đăng nhập bằng google đấy bạn

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +