Ứng dụng Facebook trên điện thoại gặp sự cố

Theo trang thông báo tình hình khả dụng (uptime) của các ứng dụng, DownDetector – ứng dụng Facebook trên điện thoại di động hiện đang gặp sự cố ở mức độ toàn cầu.

Theo các báo cáo trên DownDetector, người dùng có thể sử dụng bảng tin một cách bình thường nhưng các chức năng như bình luận hay xem bình luận đang gặp sự cố.

Cụ thể, khi người dùng nhấp vào mục bình luận, Facebook sẽ hiện ra thông báo lỗi: “An unexpected error has occured. Please retry your request later.”

c16ef230028cced2979d

Facebook vẫn chưa phản hồi về các báo cáo lỗi này. Hiện lỗi này đã được Meta khắc phục trong cùng ngày

Về Facebook: Facebook là một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến thành lập vào năm 2004 của Mỹ thuộc sở hữu của Meta Platforms có trụ sở tại Menlo Park, California. Được Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard và bạn cùng phòng là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes sáng lập. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four cùng với Amazon, Apple và Google.

Ứng dụng Facebook trên điện thoại gặp sự cố

Facebook được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, bao gồm nhiều tranh cãi. Nhất là về quyền riêng tư của người dùng (như vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica), thao túng chính trị (như cuộc bầu cử ở Mỹ năm 2016), giám sát hàng loạt, các tác động tâm lý như nghiện Facebook và nội dung mà một số người dùng thấy phản cảm, bao gồm cả tin tức giả mạo, thuyết âm mưu, ngôn từ gây thù ghét và vi phạm bản quyền. Facebook cũng không xóa bỏ thông tin sai lệch khỏi nền tảng của mình, điều này mang đến nhiều tranh cãi liên tục. (theo Wikipedia)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +