Wise Care 365 Pro miễn phí (Giveaway)

Wise Care 365 là phần mềm dọn dẹp máy tính mạnh mẽ với vô số tính năng vô cùng hữu ích, hiện Wise Care 365 Pro là bản nâng cấp của Wise Care 365 đang được miễn phí, hãy nhanh tay tải về và kích hoạt thôi!

Hiện phần mềm này đang được bán với giá 29.95$, nếu bạn nhanh chóng kích hoạt phần mềm này như bài mình hướng dẫn thì bạn sẽ nhận được phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Hiện deal đã kết thúc

Về Wise Care 365

Wise Care 365 iconWise Care 365 là lựa chọn ưu tiên cho hàng tỷ người dùng Windows muốn giữ cho máy tính Windows đạt hiệu suất cao nhất. Tăng tốc máy tính chậm và giải phóng thêm dung lượng ổ cứng trong vài giây.

Nó sẽ hành động nhanh chóng khi một số ứng dụng cố gắng thực hiện sửa đổi mà không có sự cho phép của bạn. Trình bảo vệ này sẽ xác định và ngăn bất kỳ tiến trình nào cố gắng bí mật thay đổi registry của Windows.

Wise Care 365 áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Nó tối ưu hóa hiệu suất của máy tính, chống phân mảnh đĩa cứng và registry của Windows cũng như quản lý quá trình khởi động các service.

Các tính năng chính

Bảo vệ hệ thống thời gian thực

 • Ngăn các chương trình thay đổi trang chủ Internet Explorer của bạn
 • Ngăn bất kỳ ứng dụng mới không mong muốn nào thêm vào mục khởi động cùng Windows
 • Ngăn chặn các thay đổi đối với trình duyệt mặc định

Trình dọn dẹp toàn diện

 • Loại bỏ các registry của Windows không hợp lệ, dễ dàng sao lưu và khôi phục registry của Windows.
 • Dọn dẹp các tệp tạm thời của Windows, làm sạch trình duyệt (IE, Edge – bao gồm phiên bản dựa trên chromium, bộ nhớ đệm Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari, v.v.), lịch sử tải xuống, lịch sử duyệt web, Cookie, mật khẩu. Wise Care 365 cũng có thể làm sạch các phím tắt không hợp lệ, các tệp vô dụng do các ứng dụng khác tạo ra.
 • Quét toàn bộ hệ thống để làm sạch các tệp có phần mở rộng cụ thể.

Công cụ tối ưu hóa hệ thống nhanh nhất thế giới

 • Theo thời gian, ổ đĩa cứng và registry của máy tính của bạn sẽ trở nên lộn xộn. Wise Care 365 có thể chống phân mảnh đĩa cứng và registry làm cho chúng ngăn nắp hơn, do đó giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ chống phân mảnh nhanh chóng của nó.
 • Nhiều chương trình chạy ngầm dưới nền khi bạn khởi động máy tính. Wise Care 365 giúp bạn tắt các chương trình không cần thiết tiêu tốn tài nguyên hệ thống quý giá của bạn và cải thiện tốc độ khởi động đáng kể.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

 • Privacy Eraser xóa tất cả các dấu vết của bất kỳ hoạt động máy tính nào như lịch sử duyệt web và các tệp đã truy cập, vì vậy mọi hoạt động máy tính bạn thực hiện đều được giữ bí mật.
 • Disk Eraser ngăn không cho bên thứ ba truy xuất dữ liệu đã xóa.
 • Disk Shredder có thể xóa các tệp một cách triệt để, để không bao giờ khôi phục được chúng nữa.

Hệ thống mạnh mẽ về giám sát phần cứng

 • Process Monitor cung cấp cho người dùng một danh sách rõ ràng và gọn gàng về tất cả các quy trình do người dùng và hệ thống điều hành, người dùng có thể tắt bất kỳ quy trình nào họ không cần để làm cho máy tính chạy trơn tru hơn.
 • Tổng quan về phần cứng cung cấp cho người dùng cả thông tin ngắn gọn và chi tiết về tất cả các thành phần phần cứng quan trọng, cho phép người sử dụng biết rõ hơn về cấu hình máy tính

Nhận Wise Care 365 Pro miễn phí

Để nhận Wise Care 365 Pro miễn phí, bạn nhấn vào nút sau để tải phần mềm về.

TẢI PHẦN MỀM

Mật khẩu giải nén: tienminhvy.com

Sau khi tải file về giải nén, bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm.

wisecare 01

Sau đó, tích vào ô đầu tiên và nhấn Next

wisecare 02

Tiếp tục, ở đây bạn có thể chọn thư mục cài đặt khác bằng cách nhấn Browse…, nếu không muốn thì để mặc định. Xong rồi thì nhấn Next

wisecare 03

Tiếp tục, bạn nhấn Install để cài đặt.

wisecare 04

Tới đây là quá trình cài đặt và kích hoạt Wise Care 365 Pro thành công rồi đó. Bạn bỏ tích ô đầu tiên và nhấn Finish.

wisecare 05

Và bạn sẽ thấy cửa sổ Successfully activated, bạn nhấn Close là xong.

wisecare 06

Và đây là giao diện của phần mềm Wise Care 365 Pro.

wisecare 07

Tóm lại

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn bạn cách nhận Wise Care 365 Pro miễn phí rồi đó, nếu bạn có thắc mắc gì thì cứ bình luận bên dưới.

Ngoài ra, nếu bạn có ý kiến hay góp ý gì thi hãy bấm vào đây: Liên hệ

Chúc các bạn sử dụng Wise Care 365 Pro vui vẻ :>

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
tri
tri
3 years ago

Bị lỗi cài đặt rồi bạn ơi nó thông báo hết hạn giveaway

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +