Valient Hearts The Great War miễn phí

Deal đã kết thúc

Game Valient Hearts The Great War hiện đang miễn phí trên Ubistore (của Ubisoft). Hãy nhanh chóng đọc bài viết này để nhận Valient Hearts The Great War miễn phí ngay nhé!

Về game Valient Hearts The Great War

Valient Hearts The Great War (hay tên Việt hoá là Trái Tim Quả Cảm, Cuộc Chiến Tranh Vĩ Đại) là một tựa game giải đố, phiêu lưu được phát hành bởi Ubisoft vào năm 2014. Lấy đề tài về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ I (là cuộc chiến tranh đẫm máu thứ 2 trong lịch sử nhân loại).

Trong game này, bạn được vào vai lần lượt 4 người con người khốn khổ, lầm lạc, lần lượt là Emile,một nông dân người Pháp, Karl là con rể người Đức của Emile, người lính Mĩ Freddie và cô y tá người Bỉ Anna.

Về cốt truyện chi tiết thì mình mời bạn đọc bài viết này: Cốt truyện

Cách nhận game Valient Hearts The Great War miễn phí

Để có thể nhận game Valient Hearts The Great War miễn phí, bạn nhấn vào nút phía dưới:

NHẬN GAME VALIANT HEARTS THE GREAT WAR

Nhớ nhấn nút STAY ON THE UNITED KINGDOM STORE rồi tiếp tục nhé!

Nhận Valient Hearts The Great War miễn phíSau đó, bạn nhấn vào nút Get it for free để lấy game. Trang sẽ chuyển hướng bạn sang trang đăng nhập. Ở đó, nếu bạn chưa đăng ký thì nhấn CREATE AN ACCOUNT để đăng ký tài khoản. Nhưng mình khuyên bạn nên nhấn vào icon Facebook để đăng nhập cho dễ.

valiantHeart 02

Sau khi đã đăng nhập, nếu nó chưa hiện thông báo thì bạn nhấn nút Get it for free để nhận game, và nếu bạn nhận được thông báo này thì bạn đã thành công!

valiantHeart 03

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +