Treasure Cloud – Nhận ngay 20 GB dữ liệu miễn phí

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây vô cùng lớn. Do đó, bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn về một dịch vụ đám mây mới chính là Treasure Cloud và đồng thời hướng dẫn các bạn nhận 20GB dung lượng lưu trữ miễn phí vĩnh viễn!

Treasure Cloud là gì?

Treasure Cloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây tự giới thiệu bản thân là dịch vụ đám mây ưu tiên tiếp cận bảo mật từ đầu. Đây là lời giới thiệu từ chính Treasure Cloud:

Có trụ sở tại London và Singapore, Treasure được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia an ninh mạng, những người đã dành cả sự nghiệp của mình để xây dựng công nghệ bảo đảm tài sản của các ngân hàng, công ty tư vấn, những gã khổng lồ về viễn thông và những thứ tương tự.

Với việc các cá nhân ngày nay sản xuất và lưu trữ nhiều nội dung trực tuyến hơn theo cấp số nhân so với cách đây chỉ nửa thập kỷ, nhóm sáng lập của Treasure nhận thấy vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật cá nhân không chỉ trở nên phù hợp mà còn cấp bách. Và đó là lý do tại sao Treasure ra đời

Một số lý do tại sao bạn nên sử dụng Treasure Cloud

Lý do được chính Treasure Cloud đưa ra như sau:

Các tập tin của bạn là điều vô cùng quý giá.

Trong một thế giới mà dữ liệu của các cá nhân thường được sử dụng mà không có sự đồng ý một cách có nghĩa, chúng tôi trao quyền kiểm soát lại cho người dùng. Đó là bởi vì quyền riêng tư của bạn chỉ thuộc về bạn mà thôi, không phải của chúng tôi. Với mã hóa đầu cuối, công nghệ của chúng tôi hứa hẹn rằng quyền riêng tư của bạn không bao giờ bị xâm phạm.

Tích hợp nhiều tài khoản đám mây

Kết nối các tài khoản đám mây của bạn để bạn có thể quản lý, chia sẻ và tìm kiếm thông qua tất cả các tệp của mình ở một nơi. DropBox, Box, GoogleDrive? Bạn hoàn toàn có thể liên kết chúng trong Treasure.

Mã hóa phía máy khách

Tệp của bạn được mã hóa cho dù chúng được lưu trữ, chuyển tiếp hay đang được sử dụng. Chỉ bạn mới có quyền kiểm soát ai có thể truy cập các tập tin quý giá của bạn.

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ

Tìm kiếm và quản lý tất cả các tệp của bạn trong nhiều đám mây với thanh tìm kiếm nâng cao của Treasure – một công cụ duy nhất để cập nhật các tài khoản đám mây của bạn.

Chia sẻ tập tin một cách đơn giản và an toàn

Chia sẻ tệp với sự an tâm mà chỉ người nhận dự kiến của bạn mới có quyền truy cập. Trong quá trình vận chuyển hoặc đang sử dụng, các tệp của bạn được bảo mật khỏi sự can thiệp độc hại.

Chương trình giới thiệu

Chúng tôi biết ơn những người có chung niềm đam mê với chúng tôi về bảo mật và quyền riêng tư. Đối với mỗi lượt giới thiệu, bạn và bạn bè của bạn sẽ nhận được 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí mỗi người!

Chọn tham gia chương trình Zero Knowledge

Đối với một lớp bảo mật bổ sung, bạn có thể chọn tham gia chương trình Zero Knowledge. Treasure thậm chí sẽ không lưu trữ khóa khôi phục tài khoản của bạn kể cả khi bạn quên mật khẩu. Làm cho mọi thứ tuyệt đối an toàn.

Cùng nhiều tính năng khác nữa…

Cách nhận 20GB dung lượng lưu trữ miễn phí của Treasure Cloud

Để có thể nhận miễn phí 20GB dung lượng lưu trữ miễn phí của Treasure Cloud, bạn hãy làm lần lượt theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn truy cập website Treasure Cloud để tiến hành đăng ký, chỉ khi bạn đăng ký qua liên kết sau mới được nhận 20GB dung lượng miễn phí thôi nhé: TREASURE CLOUD

Bạn đăng ký như hướng dẫn trong hình

treasure_1.png

Sau khi nhấn vào Sign up, hệ thống sẽ thông báo bạn cần xác nhận địa chỉ email. Bạn vào hòm thư để tìm thư xác nhận với tiêu đề “Please verify your email address” (nhớ tìm cả trong hộp SPAM)
treasure_2.png

Giao diện thư như hình bên dưới. Bạn có thể nhấn vào nút “Verify your Treasure account” hoặc copy mã số rồi dán vào ô cần nhập ở hình trước.
treasure_3.png

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn sẽ nhận được giao diện như hình dưới. Bạn nhấn Continue để tiếp tục
treasure_4.png

Sau đó, ở góc phải bên trên của website có logo, bạn nhấn vào đó và chọn Settings 

treasure_6.png
treasure_5.png
Và dưới đây là kết quả, bạn đã nhận được 20GB dung lượng lưu trữ đám mây thành công và miễn phí
Treasure Cloud - Nhận ngay 20 GB dữ liệu miễn phí

Để có thể nhận thêm, bạn truy cập liên kết Referrals ở thanh menu bên trái màn hình, sau đó chọn Invite friends và nhập địa chỉ email, hay copy liên kết giới thiệu ở mục “My referral link” và chia sẻ để mọi người đăng ký. Với mỗi lượt đăng ký, cả bạn và người được mời đều sẽ nhận được thêm 10GB dung lượng dữ liệu.
treasure_8.png

Và đó là tất cả mọi thứ về Treasure Cloud mình đã chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +