Chia sẻ tài khoản Minecraft bản quyền miễn phí

Minecraft là một trong những tựa game nổi tiếng trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn số lượng lớn tài khoản Minecraft bản quyền miễn phí.

Minecraft là gì?

Như mình đã nói ở phía trên, Minecraft là một trong những tựa game tuy đồ hoạ không quá chân thực và có phần “xấu” so với những tựa game khác thì đây là một trong những tựa game được nhiều người chơi nhất trên thế giới.

bangsolieu mc2021

Đơn vị: triệu bản

Theo thống kê của trang web Statista, kể từ khi phát hành vào năm 2011, Minecraft đã ghi nhận doanh số bán hàng trên toàn thế giới hơn 200 triệu bản, khiến nó trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại cùng với các trò chơi huyền thoại khác như Tetris và Grand Theft Auto V.

Được phát triển bởi nhà phát hành Thụy Điển, Mojang, cho phép người chơi xây dựng một thế giới 3 chiều với các loại khối vuông khác nhau, sau đó khám phá và chế tạo các vật phẩm trong thế giới của riêng người chơi tạo ra.

Minecraft bản quyền miễn phí

Tính đến tháng 5 năm 2020, đã có 126 triệu người chơi Minecraft trên toàn thế giới, nhiều hơn gấp đôi so với con số từ tháng 2 năm 2017. Một phiên bản Xbox One của tựa game đã được phát hành vào tháng 9 năm 2014 và đã lọt vào danh sách các trò chơi điện tử bán chạy nhất cho phiên bản Console. vào năm 2016.

Game có 2 hình thức: chơi đơn và nhiều người chơi. Trong đó, có 4 chế độ là sinh tồn, siêu khó, sáng tạo và phiêu lưu, cho phép người chơi thoả cảm giác trải nghiệm tựa game thế giới mở đậm chất “minecraft” mà chỉ có tựa game này mang lại.

Tiếp theo sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn hơn 100 tài khoản Minecraft bản quyền miễn phí.

Chia sẻ tài khoản Minecraft bản quyền miễn phí

Các bạn chú ý: mình chia sẻ số tài khoản này miễn phí đến tất cả mọi người, mong các bạn đừng lợi dụng số tài khoản này nhằm mục đích trục lợi. Xin chân thành cám ơn.


Xem nội dung ẩn


3 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
sinh
sinh
2 years ago

cách sử dụng các tài khoản này như thế nào ạ

tu0106
tu0106
2 years ago

mặc dù ko phải acc vĩnh viễn nma tks nhiều ạ=))

vuong
vuong
2 years ago

giờ mấy tk này ko đăng nhập dc nữa hả ad:((

Ngo dc
Ngo dc
2 years ago

Còn tài khoản nào nữa không

phanviet
phanviet
1 year ago

Ad còn acc nào nữa không ạ ??

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +