Rezi lifetime miễn phí, tạo CV hỗ trợ bởi AI

Rezi là một công cụ dùng để tạo CV khá hiệu quả dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Hiện Rezi lifetime đang được miễn phí hoàn toàn. Cùng nhanh tay đọc bài viết và nhận ngay bản quyền công cụ này trị giá 389$ nhé!

Thời hạn còn 6 ngày kể từ ngày viết bài viết này.

Rezi là gì?

logo ReziLà một công cụ dùng để tạo CV khá hiệu quả cùng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo. Bạn không cần phải lo lắng không biết bắt đầu tạo CV từ đâu vì với công cụ này, việc tạo CV trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện Rezi khá nổi tiếng vì tên miền được đánh giá khá cao (rank Alexa khoảng 102K) còn lưu lượng truy cập khoảng 8K lượt (hơn 4K người dùng truy cập hàng tháng).

Các tính năng của Rezi

PHÂN TÍCH NỘI DUNG THỜI GIAN THỰC

Rezi ngay lập tức xác định các lỗi nội dung phổ biến như thiếu dấu đầu dòng, từ buzz, nội dung hữu ích, v.v.

NHẮM MỤC TIÊU TỪ KHÓA ATS

Cải thiện ngay lập tức cơ hội được chọn phỏng vấn của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu được xác định bởi Rezi.

CÁC MẪU SƠ YẾU LÝ LỊCH CÓ SẴN KHÁ TỐT

Hãy thử các mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí có sẵn cho các lĩnh vực khác nhau như Tài chính, Tiếp thị, Khoa học Dữ liệu, Nhân sự và Khoa học Máy tính.

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TỪ CHUYÊN GIA

Đội ngũ viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra các lỗi và đưa ra các mẹo để cải thiện nội dung sơ yếu lý lịch của bạn.

QUẢN LÝ CÁC BẢN SƠ YẾU LÝ LỊCH KHÔNG GIỚI HẠN

Rezi cũng cho phép bạn điều chỉnh, sao chép và tổ chức nhiều phiên bản sơ yếu lý lịch và thư xin việc cụ thể theo yêu cầu của bạn.

XUẤT DƯỚI DẠNG .PDF, .DOCX, DOCS

Dễ dàng tải xuống sơ yếu lý lịch của bạn dưới dạng tệp Microsoft Word DOCX hoặc .PDF. Bạn thậm chí có thể xuất sơ yếu lý lịch của mình sang Google Tài liệu.

Nhanh tay nhận ngay Rezi lifetime miễn phí

Để có thể nhận Rezi lifetime miễn phí, bạn truy cập trang sau:

TRUY CẬP TRANG

Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như hình. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản rồi thi đăng nhập tại đây luôn. Nếu chưa thì nhấn Sign Up

rezi 01

Nếu bạn nhấn Sign Up thì bạn sẽ thấy trang như bên dưới. Bạn có thể chọn đăng ký bằng Facebook hoặc Google cho nhanh hoặc đăng ký theo cách truyền thống cũng được. Mình sẽ đăng ký theo cách truyền thống bằng Email và mật khẩu.

rezi 02

Sau khi đăng ký thành công thì nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email. Bạn vào hộp thư của bạn để xác nhận (nhớ check trong hộp Spam nếu không tìm thấy).

rezi 03

Tiêu đề của email sẽ là: Verify your email for Rezi, bạn nhấn vào và sẽ thấy email như hình, bạn nhấn vào liên kết đó để xác nhận địa chỉ email.

rezi 04

Sau khi nhấn vào đó và bạn được chuyển đến trang này là thành công rồi đó.

rezi 05

Để vào trang dashboard (bảng điều khiển), bạn truy cập liên kết này. Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Và bạn tìm dòng chữ Upgrade bên góc trái phía dưới, bạn nhấn vào đó để tiếp tục.

Nhận Rezi lifetime miễn phí vĩnh viễn

Bây giờ, chúng ta sẽ kích hoạt Rezi lifetime miễn phí vĩnh viễn. Bạn thấy chữ Pro không? Nhấn vào đó.

rezi 07

Xong rồi bạn chọn giúp mình là chữ Lifetime nhé. Sau khi chọn xong thì nhấn vào dòng REDEMPTION CODE ngay phía trên.

rezi 08

Sau đó bạn nhập Code sau: LIFETIME-SOS20 rồi nhấn Activate

rezi 09

Sau khi nhấn Activate, bạn nhấn vào MY PROFILE trên thanh Menu và thấy giao diện như hình là bạn đã nhận Rezi lifetime miễn phí thành công rồi đó!

rezi 10

Tóm lại

Qua bài viết, mình đã giới thiệu Rezi và cũng như cách nhận Rezi lifetime miễn phí vĩnh viễn rồi đó. Lưu ý là thời hạn chỉ còn 6 ngày tính từ bài viết này thôi. Hãy nhanh tay nhận ngay nhé!

Nếu bạn có thắc mắc gì thì cứ bình luận phía dưới, mình luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn. Nếu bạn có ý kiến hay góp ý thì truy cập trang này: Liên hệ.

Chúc các bạn sử dụng Rezi vui vẻ!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Dương
Dương
3 years ago

Cảm ơn bạn rất nhiều, bài viết rất hữu ích với những người đang loay hoay tìm cách viết CV một cách tốt hơn như mình.

Sơn Hà
Sơn Hà
3 years ago

cảm ơn bro

Tiến Dũng
Tiến Dũng
3 years ago

thanks bro

Bùi Đức Hiệp
3 years ago

okie, cái này áp dụng được đó :v

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +