Trở về tuổi thơ cùng Plants vs Zombies mod đời thật

Plants vs Zombies là một trong những tựa game đã trở thành một phần ký ức tuổi thơ đáng nhớ của nhiều người trong số chúng ta. Và phiên bản mod đời thực của Plants vs Zombies sẽ giúp các bạn trở về tuổi thơ theo cách hiện đại nhất.

Về Plants vs Zombies

Hẳn các bạn đang đọc bài viết này có một tuổi thơ dữ dội cùng PvZ đúng không nào? Dành cho những bạn nào lần đầu biết tới tựa game này một số thông tin như sau:

Popcap

Plants vs Zombies là một tựa game chiến thuật phòng thủ được phát triển và phát hành bởi Popcap Games. Đây là một trong những tựa game tuyệt vời nhất mà studio này đã từng phát triển và phát hành. Hiện tại Popcap Games đang thuộc sở hữu của EA – Electronic Arts.

Plants vs Zombies được nhận nhiều giải thưởng cao quý từ giới phê bình game, đặc biệt là giải Game Of The Year (GOTY), tạm dịch là Trò Chơi Của Năm, vào năm 2010. Đây là tựa game đã làm nên tuổi thơ của nhiều người, trong đó có cả mình.

Cách chơi Plants vs Zombies

PvZ có cách chơi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần biết sử dụng những thao tác cơ bản về chuột và một tí về bàn phím máy tính là có thể chơi được tựa game này rồi.

Plants vs Zombies Game of the Year

Game có nhiều phần chơi có thể kể đến như: Adventure (phiêu lưu cùng cốt truyện chính), Minigames (các tựa game giải trí nhỏ), Puzzle (giải đố) và Survival (sinh tồn). Bạn cần phải hoàn tất cốt truyện chính thì tựa game mới mở khoá các phần chơi phía sau.

Đối với phần cốt truyện, bạn sẽ được game hướng dẫn về cách trồng cây, phòng thủ từng bước một, các khung cảnh chuyển tiếp lần lượt từ việc phòng thủ ở sân trước vào buổi sáng, tối, đến sân sau và mái nhà, -cuối cùng là đánh bại tên trùm đã gây ra thảm hoạ đại dịch Zombie của thành phố.

All_Minigames_Complete.jpgpuzzle-pvz.png
Zen_Garden.jpg

Bên cạnh đó, game còn có một phần chơi khác cũng thú vị không kém đó chính là Zen Garden, ở đây, bạn sẽ trải nghiệm trở thành một người chăm sóc những loại cây bạn đã thu thập được trong quá trình chơi theo cốt truyện chính hay các phần chơi ở trên, sau khi bạn chăm sóc các loại cây đến giai đoạn trưởng thành, bạn có thể bán chúng lấy tiền để trang bị thêm các công cụ giúp bảo vệ bản thân khỏi bọn Zombie tàn khốc.

Tất nhiên, một bài viết này thì mình sẽ không thể nào truyền tải hết mọi thứ về tựa game huyền thoại này cho các bạn được cả. Do đó, bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại trang Wiki fandom của game do cộng đồng fan sáng lập ra tại đây.

Plants vs Zombies phiên bản đời thật

Một ngày đẹp trời, khi lướt dạo một số kênh về game trên Youtube thì mình bỗng phát hiện một studio đang phát triển tựa game huyền thoại với đồ hoạ được cải thiện rất nhiều.

Dưới đây là video giới thiệu về bản mod của tựa game, qua video sau, mình nghĩ bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những thay đổi trong bản mod so với tựa game gốc được studio này đưa vào.

Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải bản mod đời thực của PvZ hoàn toàn miễn phí ở mục phía bên dưới.

Cách tải game Plants vs Zombies mod đời thực hoàn toàn miễn phí.

Để có thể tải game, bạn hãy nhấn vào một trong hai liên kết bên dưới.


Xem nội dung ẩn


Sau khi tải xong, bạn giải nén tựa game ra (thông qua WinRAR hay một số trình giải nén chuyên dụng). Sau đó vào thư mục đã được giải nén xong và nhấn đúp vào file PlantsVsZombies.exe để chơi là xong.

Dưới đây là một số nhạc nền của game được mình ghi nhận ở bản 3.0 (phiên bản 4.0 có một số thay đổi, bạn hãy vào trải nghiệm để biết được thay đổi đó là gì nhé!)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn sẽ thích: Cách hack game khủng long trên Chrome

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Binh Tran
1 year ago

Nhìn nhớ hồi nhỏ ghê, mấy game này mình đều chơi hết rồi

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +