Nhận ngay bản quyền Vidmore Screen Recorder miễn phí (Giveaway)

P/s: sẽ hết hạn vào khoảng 23h ngày 19/07/2020, hãy nhanh tay nhé!!

Vidmore Screen Recorder là một phần mềm tiện lợi cực kỳ hữu dụng cho việc quay phim màn hình máy tính hay bất cứ game nào bạn thích. Hiện phần mềm này đang được Giveaway hoàn toàn trong 1 ngày, nhanh tay đọc bài viết và nhận ngay nhé!!

Đây là một deal cực kỳ ngon vì nó đang được bán với giá $39.95 và chỉ cần đọc bài này và làm theo từng bước, bạn sẽ nhận được ngay bản quyền miễn phí của phần mềm này trong vòng 1 năm.

[tmv-list]

Vidmore Screen Recorder là gì?

Vidmore Screen Recorder là phần mềm ghi màn hình tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn chụp hình bất kỳ phần nào trên màn hình, quay video và âm thanh HD và chụp ảnh màn hình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đây thực sự là phần mềm chuyên dụng cho việc quay video màn hình, game và bất kỳ cửa sổ nào trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Với nhiều chức năng cực kỳ đáng giá như Real-time Drawing (Phác hoạ khi đang quay), đặt thời gian để quay phim.

vsr

Được hỗ trợ bởi các công cụ chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành công nghiệp không khói này, Vidmore Screen Recorder cung cấp sự tiện lợi lớn cho YouTuber và vlogger để ghi và chỉnh sửa video trước khi chia sẻ.

Cho dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp hay người chơi mới, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc chiến thắng của riêng mình hoặc các thao tác của đối thủ để cải thiện kỹ năng, sau đó chia sẻ nó với bạn bè.

Nếu bạn muốn tổ chức một hội thảo trên web hoặc chuẩn bị cho một bài giảng, bạn có thể sử dụng phần mềm quay webcam chuyên nghiệp để ghi video chất lượng cao từ máy quay webcam USB hoặc máy quay phim hoàn toàn nhanh chóng, tiện lợi.

Phiên bản giveaway lần này chỉ dành riêng cho Windows mà thôi :v

Một số tính năng chính

  • Chọn khu vực để quay phim
  • Phác thảo thời gian thực
  • Tạo hiệu ứng cho chuột
  • Chỉnh sửa chất lượng video trước và sau khi quay.
  • Đặt lịch trước khi quay để tự động quay video trong thời gian đã định sẵn
  • Bản ghi trim
  • Xuất dưới dạng file PDF
  • Tuỳ chỉnh phím tắt.

Cách để nhận bản quyền Vidmore Screen Recorder miễn phí & cách cài đặt phần mềm

Hãy bật và nhận thông báo để được nhận thông báo nếu có những phần mềm free hoặc giveaway (cho tặng) tương tự trên website nhé!!

Để nhận bản quyền miễn phí, bạn truy cập liên kết sau:

Nhận bản quyền miễn phí

Link tải

Sau khi bạn truy cập thông qua nút Nhận bản quyền miễn phí, bạn sẽ nhìn thấy trang này. Ở đây, bạn nhập tên và email của chính bạn vào mục Name và Email bên dưới. Nhớ tích vào ô I Agree to Privacy Policy rồi nhấn Get Free License

vsr 1

Sau khi bạn làm như trên, nó sẽ chuyển bạn đến trang này.

vsr 2

Bạn vào hộp thư của email bạn nhập ở trên, sẽ thấy Email Free License Key…, bạn nhấn vào sẽ thấy nội dung như thế này. Bạn thấy dòng 29a8af1362194… chứ, đó chính là key đấy (key mỗi người sẽ khác, không giống nhau nhé!). Bạn sao chép key và tiếp tục đến bước kế tiếp

vsr 3

Sau đây chúng ta sẽ cài đặt phần mềm, bạn tải phần mềm ở mục trên, sau đó chuột phải vào file mới tải xuống chọn Run as administrator.

vsr 4

Tiếp tục ở đây, nếu bạn muốn cài đặt như mặc định thì nhấn Install, nếu không thì nhấn Customize Installation để chỉnh sửa cài đặt. Bạn có thể tinh chỉnh trong mục này nếu bạn thích :3

vsr 5

Sau khi nhấn Install, đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

vsr 6

Và nó hiện như này là đã hoàn tất, bạn nhấn Start Now để mở phần mềm.

vsr 7 vsr 8

Ở đây, bạn nhấn vào nút Register bên dưới góc phải của cửa sổ này.

vsr 9

Sau đó nhập Email nhận key lúc nãy và key bạn đã sao chép vào 2 ô và nhấn Activate.

vsr 10

Nếu nó hiện như này thì chúc mừng, bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Vidmore Screen Recorder!!

vsr 11 Vidmore Screen Recorder

Tóm lại

Hiện phần mềm này còn 1 ngày 13 tiếng nữa mới hết hạn kể từ khi viết bài này, hãy nhanh tay để nhận key bản quyền của nó hoàn toàn miễn phí nhé!!

Nếu có ý kiến hay góp ý gì thì cứ bình luận phía bên dưới nhé, mình luôn sẵn lòng tiếp nhận ý kiến của các bạn :3

Chúc các bạn thành công!!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
tuyên
tuyên
3 years ago

khong đc rồi

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +