bootstrap studio

Bootstrap Studio Full Crack – công cụ tạo landing page mạnh mẽ

Note: phiên bản hiện tại là 5.1.1

Bootstrap Studio là công cụ mạnh mẽ để tạo website tương thích một cách hoàn mỹ với máy tính và các thiết bị di động. Tuy nhiên, đây không phải là một công cụ miễn phí. Vì vậy Bootstrap Studio Full Crack sẽ tạo điều kiện cho các bạn sử dụng công cụ mạnh mẽ này hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng thì có thể mua phần mềm để ủng hộ đội ngũ phát triển nhé: Mua Bootstrap Studio ngay

Bootstrap Studio là gì?

Như mình đã nói ở phần trên, Bootstrap Studio là một công cụ mạnh mẽ, sử dụng HTML5, CSS3 và Bootstrap 3 & 4 Framework để giúp cho người dùng có thể tạo những website dạng landing page tuyệt đẹp và tương thích với mọi thiết bị như máy tính và điện thoại di động.

Bootstrap Studio phù hợp với những ai không có nhu cầu thuê người làm web và muốn tự mình tạo ra những website mà không cần phải có nhiều kiến thức về lập trình.

Các tính năng chính

Giao diện

Bootstrap Studio có giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng với sự đơn giản của thao tác kéo-thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo bản mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng.

Những bản mẫu tuyệt vời

Ứng dụng đi kèm với một số bản mẫu cao cấp, đáp ứng đầy đủ mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mỗi bản mẫu bao gồm nhiều trang và vật dụng bạn có thể chọn và ghép vào trang web hoàn hảo.

Những thành phần tuyệt hảo

Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để xây dựng các trang đáp ứng. ứng dụng cung cấp tiêu đề, chân trang, album ảnh, slide trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như span và div.

Preview thời gian thực

Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Preview. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trong nhiều trình duyệt và thiết bị web, mọi thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.

Chỉnh sửa mã nguồn

Đối với một số thành phần, tính năng kéo-thả không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mã nguồn của bạn khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, SASS, JavaScript và HTML trong trình chỉnh sửa giống như Sublime Text của chúng tôi vậy.

Và nhiều tính năng khác nữa

Bootstrap Studio là một trình xây dựng trang web mang tính cách mạng. Với các tính năng năng suất cao và các công cụ Bootstrap chuyên dụng, bạn có thể tạo mọi thứ từ cơ bản đến một trang web hoạt động đầy đủ.

Ý kiến tác giả: có nên dùng Bootstrap Studio không?

Đối với mình, Bootstrap Studio là một công cụ thực sự tuyệt vời, nó rất phù hợp với những người không quá rành rọt về lập trình. Tuy vậy, mình nghĩ nó không hề phù hợp với dân lập trình web. Vì sao?

Thứ nhất, nó sẽ làm cho chúng ta không có sự sáng tạo nữa, tất cả mọi thứ đều nằm trong khuôn mẫu của nó. Đó là điều sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn nếu muốn tự tay làm một trang web bằng kinh nghiệm của mình.

Thứ hai, nhiều tính năng cần thiết không có đủ trong phần mềm này, với lại, đôi khi nó cũng gây ra sự khó chịu khi căn chỉnh logo đấy. Còn nữa, đôi khi debug tính năng custom của chính mình để hợp với nó là ác mộng không thể nào quên đó :v

Thứ ba, nếu bạn muốn tạo một website thương mại điện tử với rất nhiều tính năng như tích hợp Paypal, ngân hàng thì Bootstrap Studio hoàn toàn không hề phù hợp vì nó thiếu rất nhiều tính năng cho loại website này.

Tải phần mềm Bootstrap Studio Full Crack

Mật khẩu giải nén: tienminhvy.com

Để tải phần mềm Bootstrap Studio Full Crack, bạn nhấn vào nút sau:

Tải phần mềm Tải phần mềm (dự phòng)

Link dành riêng cho thành viên yam

Hướng dẫn cài phần mềm Bootstrap Studio Full Crack

Để cài đặt phần mềm Bootstrap Studio Full Crack, bạn giải nén file zip đã tải từ phần trên bằng mật khẩu: tienminhvy.com. Sau đó, nhấn đúp chuột vào file Bootstrap Studio.exe để bắt đầu cài đặt.chương trình.

bootstrap studio 01

Đợi cho việc cài đặt chương trình…

bootstrap studio 02

Sau khi cài đặt xong chương trình, bạn cắt và dán file app.asar vào mục %UserProfile%\AppData\Local\Programs\bstudio\resources để crack phần mềm.

bootstrap studio 03bootstrap studio 04

Nhớ chọn Replace the file in the destination nhé.

bootstrap studio 05

Và cuối cùng, đây là thành quả :3. Sau khi bạn cài đặt như các bước mình đã hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình này.

Bootstrap Studio Full Crack
Menu của Bootstrap Studio Full Crack

Tóm lại

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Bootstrap Studio Full Crack hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn gặp lỗi khi cài đặt hay sử dụng, hãy bình luận phía bên dưới, mình sẵn sàng giúp các bạn nếu có thể.

Với lại, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu phần mềm nào, hãy bình luận phía bên dưới, mình luôn luôn đón nhận một cách nồng nhiệt nhất :3

Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công!

Có thể bạn sẽ thích: Visual C++ AIO (tất cả trong một) từ 2005 tới 2019

P/s: phiên bản hiện tại là 5.1.1

5 2 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo cho tôi về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận