Advanced SystemCare PRO miễn phí 6 tháng (Giveaway)

Advanced SystemCare PRO là phần mềm chuyên dụng dùng để dọn dẹp máy tính. Đây là bản nâng cấp của phiên bản Free vốn bị giới hạn nhiều chức năng như: Dọn dẹp Registry kỹ càng hơn, tăng tốc độ duyệt Internet và bảo vệ máy tính và quyền riêng tư của bạn.

Hiện chưa biết khi nào sẽ hết hạn nhưng bạn hãy nhanh tay lấy sớm để trải nghiệm phần mềm này một cách trọn vẹn thông qua các cách bên dưới nhé!!

[tmv-list]

Advanced SystemCare PRO là gì?


Advanced SystemCare PRO là phần mềm chuyên dụng dùng để dọn dẹp máy tính. Nó có thể làm sạch kỹ lưỡng các file rác tồn tại trên Windows để giải phóng thêm dung lượng. Đây là bản nâng cấp của phiên bản Free vốn bị giới hạn nhiều chức năng như: Dọn dẹp Registry kỹ càng hơn, tăng tốc độ duyệt Internet và bảo vệ máy tính và quyền riêng tư của bạn.

Các chức năng chính

Làm sạch hoàn toàn máy tính

Thoroughly Clean PC

Chỉ cần một cú nhấp chuột, hơn 26 loại file rác, chẳng hạn như nhật ký hệ thống, tệp tạm thời, bộ đệm hình ảnh và bộ đệm cập nhật có thể dễ dàng được phát hiện và loại bỏ để giải phóng thêm dung lượng đĩa. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ dọn dẹp các tập tin rác cho tất cả các người dùng trên máy tính của bạn.

Tăng tốc độ Internet

Increase Internet Speed

Tốc độ Internet thấp ảnh hưởng đến trải nghiệm PC của bạn và làm giảm hiệu quả làm việc của bạn, đặc biệt là khi bạn làm việc từ xa ở nhà. Tính năng Internet Booster có thể giúp tăng tốc độ Internet của bạn bằng cách tận dụng băng thông mạng tối đa của bạn chỉ bằng một cú click.

Bảo mật dữ liệu của bạn

Secured Personal Data

Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi hacker là một điều rất cần thiết. Phần mềm này đã tăng cường chức năng scan quyền riêng tư để xóa thông riêng tư sót lại trong hơn 200 chương trình.

Lá chắn riêng tư được thiết kế lại cho phép người dùng thêm bất kỳ loại tệp hoặc thư mục riêng tư nào và chặn mọi quá trình đáng ngờ đang cố truy cập trong thời gian thực.

Tăng tốc độ máy tính

Fast PC Response

Bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian để chờ đợi máy tính khởi động? Đã đến lúc sử dụng Advanced SystemCare PRO để kết thúc các quá trình khởi động không cần thiết và rút ngắn thời gian khởi động máy tính của bạn.

Hơn nữa, Turbo Boost được tối ưu hóa có thể giúp ngăn chặn mọi chương trình không cần thiết để giải phóng RAM máy tính của bạn và tăng cường PC cho trải nghiệm làm việc và chơi game tốt hơn.

Một số tính năng khác

  • Bảo mật, quét virus email
  • Cập nhật phần mềm
  • Tối ưu khởi động
  • Khoá những phần mềm bị nghi ngờ

Những review từ cộng đồng người dùng

Advanced SystemCare PRO là một tiện ích máy tính đa năng tuyệt vời có thể scan, sửa chữa và tối ưu hóa nhiều khía cạnh của hệ thống của bạn. bằng cách tăng cường cho máy tính của bạn để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
~~ Cnet ~~

Tôi đã sử dụng Advanced SystemCare PRO được hơn 5 năm rồi, và đó là điều tôi cần để giữ cho máy tính của mình hoạt động tốt như mới mua. Advanced System Care  – một phần mềm thực sự đáng tin cậy và rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào.
~~ Savio Da Rocha Lobo ~~

Khi cài đặt, tôi nhận thấy Advanced SystemCare PRO đã thổi nguồn sống mới vào máy tính của tôi! Ngay lập tức tôi nhận thấy một sự khác biệt đáng kinh ngạc. Thời gian khởi động nhanh hơn, các vấn đề chung gây ra hiệu suất chậm và chậm đã biến mất!
~~ Stephen H. Littleton ~~

Cách nhận bản quyền & cài đặt Advanced SystemCare PRO miễn phí

Lưu ý: nhớ bật nhận thông báo để nhận những tin tức mới nhất nếu có phần mềm nào được giveaway hoặc khi mình chia sẻ các phần mềm miễn phí nhé!!

Để nhận bản quyền và cài đặt Advanced SystemCare PRO, bạn nhấn vào nút sau:

Tải phần mềm

Sau khi bạn click vào địa chỉ bên trên rồi, bạn nhấn vào nút Download Now để bắt đầu tải phần mềm.

asc 01

Và nó sẽ hiện trang này, bạn đợi trình duyệt bắt link và bắt đầu tải thôi…

asc 02

Sau khi tải phần mềm xong, bạn nhấn chuột phải vào file vừa tải xuống và nhấn Run as administrator

asc 03

Đây là giao diện cài đặt của Advanced SystemCare, để bắt đầu cài đặt bạn nhấn Install. Nếu bạn muốn chỉnh sửa vị trí cài đặt thì nhấn vào Custom Install

asc 04

Nếu bạn nhấn vào Custom Install, bạn sẽ thấy như hình dưới, ở đây bạn có thể tuỳ chỉnh những thứ bạn cần. Sau khi chỉnh xong bạn nhấn Install

asc 05

Ở hình dưới, nó sẽ bảo là bạn có muốn cài trình duyệt Opera hay không (cái này là quảng cáo ấy mà), nếu bạn muốn thì tích vào ô trên, không thì tích ô dưới và nhấn Next

asc 06

Đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất…

asc 07

Ở đây, bạn có thể nhập email của bạn vào và nhấn Subscribe nếu bạn muốn đăng ký nhận những thủ thuật khi dùng máy tính. Nếu không thích thì nhấn No thanks là xong.

asc 08

Và tới đây là bạn đã cài đặt thành công Advanced SystemCare rồi đó. Bạn nhanh chóng tích vào ô này và nhấn Finish (hoặc đợi cho nó tự tắt cũng được).

asc 09

Và đây là giao diện của phần mềm. Bây giờ cùng vào phần trọng tâm nào! Để kích hoạt phần mềm này bạn nhấn vào dòng chữ Enter code ngay góc dưới bên phải của phần mềm.

Advanced SystemCare PRO

Sau đó, bạn nhập mã code này vào ô:

6CDEC-2EA3E-55838-D6044

Sau đó nhấn Register Now là hoàn tất.

asc 11 asc 12

Và chúng ta đã kích hoạt xong Advanced SystemCare PRO rồi đó. Nó sẽ hiện lên hỏi bạn có cần bật tính năng của bản Pro lên không. Nếu muốn thì bạn nhấn vào Turn on all function rồi nhấn OK.

asc 13 asc 14

Tóm lại

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn toàn bộ các bước để cài đặt và kích hoạt Advanced SystemCare PRO miễn phí. Nếu các bạn thích thì đừng quên chia sẻ bài viết này nhé. Nếu các bạn gặp khó khăn khi cài phần mềm này thì đừng ngần ngại mà hãy bình luận phía bên dưới nha!

Nếu bạn có góp ý hay ý kiến gì thì cứ bình luận phía dưới. Mình luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của các bạn và thực hiện nếu phù hợp :3

Chúc các bạn thành công!!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +