Nhận ngay game Hitman 2016 GOTY miễn phí

Nếu bạn đang không biết là mình sẽ chơi game gì tiếp theo thì bạn nên thử dòng game lén lút siêu kinh điển Hitman, và may mắn là tựa game Hitman GOTY hiện đang miễn phí trên Epic Games 100%, cùng nhanh tay đọc bài viết và nhận ngay tựa game siêu kinh điển này nào.

Đôi nét về dòng game Hitman

Hitman là một dòng game thiên về hành động lén lút, bạn sẽ vào vai nhân vật “Đặc vụ 47”, với nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu được giao một cách chuyên nghiệp hay táo bạo tuỳ theo cách chơi của bạn.

Trong Hitman, có hàng tá các vật dụng mà bạn có thể dùng nó làm vật để tiêu diệt mục tiêu đã được chỉ định, từ vali, thuốc độc, súng ống,… tất cả trông chờ vào sự sáng tạo của chính bạn để đưa tựa game đến kết thúc là hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn mỹ nhất.

Cách nhận game Hitman 2016 GOTY miễn phí

Để có thể nhận tựa game Hitman 2016 GOTY miễn phí, đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản trên nền tảng Epic Games (bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook hay Google cho tiện, nếu bạn đã có tài khoản rồi thì nhớ đăng nhập nhé).

Sau đó, bạn truy cập vào liên kết này: HITMAN 2016 GOTY

Bạn sẽ thấy trang như hình bên dưới, bạn nhấn vào nút Get để lấy game.

Hitman 2016 GOTY miễn phí

Sau đó, bạn nhấn vào nút Place Order

hitman16 02

Sau đó là đợi một tí…

hitman16 03

Và nếu như bạn thấy trang như hình dưới là thành công rồi đó!

hitman16 04

Để có thể chơi Hitman, bạn cần phải tải Epic Launcher về máy trước, sau đó vào phần Library, nhấn vào game Hitman, chọn vị trí cài đặt rồi chờ cho game tự động tải xuống và cài đặt. Sau đó là bạn đã có thể chơi tựa game này miễn phí vĩnh viễn rồi đó.

Tóm lại

Qua bài viết, mình đã hướng dẫn bạn chi tiết về cách nhận tựa game Hitman 2016 GOTY miễn phí rồi đó, nếu bạn có thắc mắc nào thì nhớ để lại bình luận để mình có thể giải đáp nhé

Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +