Forte 11 Basic Edition miễn phí [Giveaway]

Forte 11 là một trong những phần mềm soạn nhạc chất lượng nhất trong số các phần mềm cùng chủ đề khác, hiện tại đang có đợt Giveaway bản Basic Edition của phần mềm này (trị giá 24$). Hãy nhanh tay nhận ngay Forte 11 Basic Edition miễn phí qua bài viết nào!

Forte 11 là gì?

Forte 11 là phần mềm soạn nhạc cực kỳ chất lượng từ nhà phát hành Forte Notation. Với Forte 11, bạn có thể tự tay sáng tác một bản nhạc của riêng bạn và in nó ra dưới dạng file pdf hay chuyển thành file âm thanh và chuyển đi mọi nơi.

Bạn có thể viết một bản nhạc phổ hoàn chỉnh với phần mềm này và dễ dàng chỉnh sửa nó, không phải sợ sai và phải xoá hay đổi giấy liên tục,…

Và sơ nét về Forte 11 Basic edition thì đây là bản gọn nhẹ nhất của Forte 11, cực kỳ thích hợp cho học sinh và những ai mới bắt đầu, được tinh chỉnh gọn nhẹ hết mức có thể nên khi bạn đã sơ lược qua vài thao tác là có thể tạo được bản phổ nhạc cho riêng bạn một cách dễ dàng rồi.

Và đợt Giveaway này là phiên bản Forte 11 Basic Edition, một khi bạn kích hoạt bản quyền thì bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn Forte 11 Basic Edition, vì vậy hãy nhanh tay lên nào vì thời hạn giveaway sẽ kết thúc vào 06/09/2020 đấy!

Nhận Forte 11 basic edition miễn phí

Để có thể nhận Forte 11 basic edition miễn phí, bạn truy cập liên kết sau:

TRANG GIVEAWAY

Bạn sẽ thấy giao diện trang như bên dưới, bạn nhập thông tin bao gồm tên, email và tích vào ô, sau đó nhấn vào nút Download Your Copy.

forte 01

Sau khi nhấn thì bạn sẽ được chuyển tới trang sau là đã thành công, sau đó bạn kiểm tra hộp thư và tìm email với tiêu đề là FORTE 11 Basic – Please Confirm!

forte 02

Tiếp đó, bạn truy cập đường link ngay bên dưới dòng please click the link below.

forte 03

Và một khi bạn đã truy cập trang đó thì bạn đã có một key bản quyền của FORTE 11 Basic rồi đó, sau đó bạn chờ email thứ 2 với tiêu đề là FORTE 11 Basic.

forte 04

Sau khi đã nhận thư với tiêu đề trên, bạn sẽ thấy key xác nhận ngay chỗ mình ghi là key của bạn ấy, bạn để đó, sau khi cài đặt phần mềm sẽ dùng key này để kích hoạt.

Để có thể tải Forte 11 Basic thì bạn truy cập liên kết ngay dòng …Your purchase here:

forte 05

Sau khi tải phần mềm về, bạn chạy file đó để bắt đầu cài đặt, bạn tích vào ô đầu tiên và nhấn Next.

forte 06

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến phần chọn vị trí cài đặt, mình sẽ để mặc định. Nếu bạn muốn đổi vị trí cài đặt khác thì nhấn Browse… sau đó nhấn Next để tiếp tục.

forte 07

Tiếp đó, bạn sẽ được chuyển đến phần này, có 3 ô như sau:

  • Tạo icon trên Start menu
  • Tạo icon ngoài desktop
  • Dùng Forte 11 Basic để mở file midi.

Cái này thì tuỳ bạn muốn chọn như thế nào thôi :v. Xong rồi thì nhấn Next.

forte 08

Cuối cùng, bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

forte 09

Sau đó bạn nhấn Next

forte 10

Và bạn đã cài đặt thành công Forte 11 Basic Edition rồi đó. Lưu ý là phải khởi động lại máy mới dùng được Forte 11 Basic Edition nhé. Bạn nhấn Finish để tắt trình cài đặt và khởi động lại máy

forte 11

Để có thể kích hoạt và sử dụng Forte 11 Basic Edition miễn phí, bạn chạy phần mềm và nhập key vào ô sau (key trong email ở trên mình đã nhắc đến). Sau đó nhấn Proceed.

forte 12

Đợi một lát là bạn đã kích hoạt thành công Forte 11 Basic Edition miễn phí rồi đó, bên dưới là giao diện chính của phần mềm.

Forte 11 Basic Edition miễn phí

Tóm lại

Qua bài này, mình đã hướng dẫn bạn cách nhận và kích hoạt Forte 11 Basic Edition miễn phí rồi đó, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì nhớ bình luận phía dưới để mình biết nha.

Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
bảo hiểm
2 years ago

hay quá bạn ơi

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +