Chia sẻ 2000 Preset Lightroom miễn phí

Để cho việc dùng Lightroom trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và ít tốn thời gian hơn thì bài này mình xin chia sẻ với các bạn 2000 Preset Lightroom miễn phí hoàn toàn.

Preset là gì?

Là những file lưu các thông số kỹ thuật của hình ảnh được thiết kế dành cho Lightroom, mục đích của những file preset này là giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn và các thông số kỹ thuật của người dùng trước đã thiết lập sẵn thường rất ấn tượng.

Một số chức năng của preset như: giả lập màu của phim, làm da người được chụp trắng hơn,…

Hướng dẫn sử dụng Preset Lightroom

Bạn chọn ảnh cần chỉnh sửa, sau đó nhấp vào biểu tượng Edit. Rồi nhấp vào Presets ở cuối cột bảng chỉnh sửa để mở bảng Presets. Nhấp vào tiêu đề danh mục trong bảng Presets để xem các preset trong danh mục đó.

Để xem trước preset sẽ trông như thế nào trên ảnh đã chọn, hãy di chuột qua preset mà không cần nhấp vào. Lưu ý rằng một vài thông số, cài đặt trong bảng chỉnh sửa thay đổi.

Mẹo: Đây là một cách hữu ích để tự học về tác dụng của các thông số cài đặt khác nhau.

Khi bạn tìm thấy preset mà mình thích, hãy nhấp vào preset để áp dụng nó cho ảnh đã chọn. Bạn có thể áp dụng nhiều cài đặt trước cho cùng một bức ảnh.

Bạn có thể xóa preset bằng lệnh Undo hoặc Revert to Original

Nếu bạn muốn tạo nhiều bản của ảnh đang chọn, mỗi phiên bản có một preset khác nhau, hãy chọn Edit > Make a Copy. Việc này tạo ra một bản sao bổ sung của ảnh trong thư viện ảnh của bạn.

Bạn có thể xem chi tiết ở đây: https://helpx.adobe.com/lightroom-cc/how-to/photo-presets-lightroom-cc.html

Tải 2000 Preset Lightroom miễn phí

Để có thể tải bộ 2000 preset lightroom miễn phí, bạn truy cập liên kết bên dưới:

TẢI XUỐNG

Preset lightroom

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
guess
guess
3 years ago

link bị lỗi r ạ!

dunguyen
dunguyen
3 years ago

cám ơn anh nhiều nha

tuấn
tuấn
3 years ago

Cảm ơn bạn nhiều lắm ạ

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +