Một số website chèn watermark vào ảnh miễn phí

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số website cho phép bạn có thể chèn watermark vào ảnh dễ dàng mà không cần chèn thủ công một cách vất vả.

Có thể bạn quan tâm: Một số trang nhận SMS online miễn phí

Watermark là gì?

Watermark được gọi là hình mờ, có dạng là tem, logo hay chữ ký bằng hình ảnh, được đặt đè lên một hình ảnh xác định. Hiện nay, watermark được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì lợi ích to lớn của nó.

Tại sao bạn nên dùng Watermark?

Việc sử dụng watermark luôn được khuyến khích bởi vì với watermark, bạn có thể khẳng định quyền sở hữu tài liệu hay ở bài viết này là hình ảnh là thuộc quyền sở hữu của bạn, tránh bị đánh cắp mà không rõ nguồn gốc.

Ngoài ra, watermark còn là một giải pháp để bạn có thể quảng bá thương hiệu của bản thân nữa đó.

Một số website chèn watermark vào ảnh miễn phí

Chèn watermark vào ảnh

Dưới đây là một số website cho phép bạn chèn watermark vào ảnh miễn phí.

1. Batchwatermark

Batchwatermark là một trong những website chèn watermark mà mình yêu thích nhất vì sự tiện lợi của nó. Với Batchwatermark, bạn có thể chèn watermark cho nhiều hình ảnh lúc, rất tiện đúng không nào?

Ngoài ra, bạn còn có thể lưu thiết lập cho watermark lên thanh bookmark nữa đó.

Bạn có thể truy cập Batchwatermark tại đây: Truy cập

2. Make Watermark

Make watermark là công cụ giúp bạn chèn watermark vào hình ảnh tốt thứ hai trong danh sách mình khuyên dùng, với Make watermark, ngoài việc chèn watermark dạng logo ảnh, website còn cho phép bạn chèn chữ làm watermark nữa.

Ngoài ra, Make watermark còn giúp bạn có thể chèn ảnh từ nhiều nguồn, ví dụ như từ máy tính cục bộ, từ Google Drive hay từ Dropbox đều được.

Chi tiết: Truy cập

3. Watermarkly

Watermarkly cũng là một trong số website hỗ trợ việc chèn watermark khá tốt, ngoài việc chèn watermark ra, Watermarkly còn có một số ứng dụng khác kèm theo như cắt, thu phóng, nén ảnh với chất lượng khá ổn áp.

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng trên một cách tốt nhất, bạn cần phải chi trả một khoản phí khá cao, từ $19.95 trở lên (khoảng hơn 450.000đ).

Bạn sử dụng ứng dụng tại đây: Truy cập

4. Img2go Watermark tool

Img2go là một website chuyên về thao tác với hình ảnh, và chèn watermark là một trong số các ứng dụng mà website này hỗ trợ (chỉnh sửa, cắt, xoay, nén, thu phóng, chuyển đổi ảnh).

Và đặc biệt ở đây, giá cả của số ứng dụng trên khá phải chăng, chỉ từ $6.99/tháng (khoảng hơn 150.000đ) là bạn có thể sử dụng hết mọi chức năng của website, khá rẻ đúng không nào?

Bạn truy cập tại: Truy cập

5. Watermarkink

Watermarkink là một website chuyên về việc chèn logo (watermark) vào hình ảnh, và đây là website cung cấp gói trả phí rẻ nhất trong danh sách mà mình cung cấp này.

Một khi bạn trả phí, bạn sẽ được tận hưởng các quyền lợi sau:

  • Chèn watermark cho mục đích thương mại
  • Không giới hạn việc chèn logo, hình ảnh
  • Chất lượng ảnh tốt hơn
  • Lưu watermark lại cho các đợt chèn tiếp theo
  • Hỗ trợ cao cấp
  • Cập nhật miễn phí

Giá chỉ từ $1.99/tháng (khoảng 45.000đ). Chi tiết bạn truy cập tại đây: Truy cập

6. I Love Img Watermark

Tương tự như Img2go, website này cũng hỗ trợ rất nhiều công cụ giúp bạn có thể chỉnh sửa, thao tác với hình ảnh, và một trong số đó chính là chèn watermark. Ngoài ra, gói trả phí của website này theo mình cảm nhận khá là ổn, chỉ với $4/tháng là bạn có thể dùng được mọi chức năng của các công cụ mà website cung cấp rồi đó, rất ổn luôn.

Bạn có thể truy cập tại đây để bắt đầu chèn watermark: Truy cập

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +