Cách tìm ngày tạo Gmail nhanh chóng

Khi bạn tạo một tài khoản Gmail cho công việc hoặc cho chính bản thân mình thì điều bạn cần phải quan tâm lớn nhất đó chính là ngày tạo Gmail. Với nó, bạn có thể khôi phục được tài khoản của mình nếu quên mật khẩu. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tìm lại ngày tạo Gmail vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Công dụng của ngày tạo Gmail

Chủ yếu nó dùng để làm câu trả lời khi bạn khôi phục lại tài khoản Gmail của bạn khi bạn quên mật khẩu. Hãy lưu ý rằng nó cực kỳ quan trọng và hữu dụng cho bạn một số trường hợp cần thiết.

Và cũng lưu ý rằng bạn không nên chia sẻ cho bất kỳ người nào khác về ngày tạo Gmail vì có thể xảy ra các sự cố không mong muốn, có thể dẫn tới mất tài khoản.

Cách tìm lại ngày tạo Gmail

Thông thường, nếu bạn muốn tìm lại ngày mình đã tạo gmail thì có một cách khá phổ biến là tìm lại email chào mừng khi mới tạo, tuy nhiên nếu bạn đã xoá email đó rồi thì vô phương.

Do đó mình đã tìm hiểu và phát hiện ra cách tìm lại ngày tạo gmail tuyệt đối an toàn và vẫn còn hoạt động tốt đến ngày hôm nay. (Vì thao tác trực tiếp trên website của google thông qua Google APIs nên bạn tuyệt đối yên tâm về bảo mật)

Việc tìm lại ngày tạo cực kỳ đơn giản. Mình có thể nói đây là cách lâu nhất và cũng như còn tác dụng khi mình tham khảo các cách trên mạng, đa số đều đã không còn khả dụng trừ cách dưới đây.

Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết này: Truy cập

Sau đó bạn di chuyển xuống dưới và chọn Execute

gmail 01

Sau đó đăng nhập vào tài khoản gmail bạn cần xem hoặc nhấn vào “Sử dụng một tài khoản khác” nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản chưa có trên máy

gmail 02 new

Kéo xuống phía dưới và chọn Cho phép để tiếp tục

gmail 03

 

Và đây là thành quả :3, bạn chú ý ngay phần ghi số 200, kéo xuống và tìm chữ “createdTime” (Ngày tạo) và bạn sẽ thấy ngày tháng tạo tài khoản (lưu ý trên ảnh là theo định dạng YYYY-MM-DD) và ngày tháng năm được ghi lại là DD-MM-YYYY (VD: hình để là 2011-07-12 thì ngày tạo là 12-07-2011)

gmail 05 new

 

Tóm lại

Ngày tạo Gmail là một trong những thứ quan trọng nhất khi bạn tạo một tài khoản Gmail. Và việc tìm lại nó cũng cực kỳ đơn giản mà bạn có thể không ngờ tới như mình đã hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích: Chia sẻ 2000 Preset Lightroom miễn phí

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +