Bản quyền LopeEdit Pro miễn phí

LopeEdit Pro là phần mềm dùng để chỉnh sửa mã nguồn khá tốt và dễ sử dụng cho người mới. Bài viết này chia sẻ với bạn bản quyền LopeEdit Pro miễn phí.

Về LopeEdit Pro

Là trình soạn thảo mã nguồn (code-editor) trực quan dành cho lập trình viên, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình như các trình soạn thảo khác như Notepad, Visual Studio Code, hay Notepad++. Trong đó, Notepad++ là đối thủ cạnh tranh chính của LopeEdit Pro.

Đây thực sự là một trình soạn thảo khá tốt vì nó tích hợp rất nhiều chức năng cho lập trình viên như auto-complete, syntax highlighter,… Nó có rất nhiều chức năng mà Notepad++ gốc không có (các chức năng này Notepad++ cung cấp dạng plugin) như quản lý FTP, truy cập FTP, quản lý hệ thống file, clipboard.

Do đó, đây thực sự là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ. Nếu bạn đang muốn tìm một trình soạn thảo nào khác thay thế Notepad++ thì đây có thể là thứ bạn sẽ cần đấy. Hiện tại phần mềm đang được miễn phí, hãy nhanh tay làm theo để nhận bản quyền vĩnh viễn của phần mềm này nhé!

Các tính năng chính

  • Trình soạn thảo thập lục phân tích hợp sẵn
  • Hỗ trợ công cụ bên ngoài
  • Trình duyệt FTP tích hợp, khám phá các trang FTP và mở tệp trực tiếp trong trình chỉnh sửa
  • Quản lý dự án
  • Nhiều bảng tạm
  • Trình quản lý mẫu mã
  • Hỗ trợ chế độ cột
  • Hỗ trợ So sánh Tệp và So sánh Thư mục

Kích hoạt bản quyền LopeEdit Pro miễn phí vĩnh viễn

Để kích hoạt bản quyền LopeEdit Pro miễn phí vĩnh viễn, bạn nhấn vào nút sau để tải phần mềm xuống:

Tải phần mềm

Mật khẩu: tienminhvy.com

Sau khi tải về và giải nén xong, bạn mở file LopeEdit Pro.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm. Bạn để mặc định là English rồi nhấn OK.

lopedit 01

Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

lopedit 02

Tích vào ô đầu tiên và nhấn Next.

lopedit 03

Ở đây, bạn có thể chọn nơi cài đặt bằng cách nhấn Browse…, nếu không thì để vị trí mặc định cũng được. Xong rồi nhấn Next

lopedit 04

Ở hình dưới, bạn có thể tích vào ô nếu không muốn tạo lối tắt trên menu Start, nếu không thì để mặc định, xong rồi nhấn Next

lopedit 05

Tiếp tục, ở phần này bạn có thể tích vào ô nếu muốn tạo lối tắt ngoài desktop, nếu không thích thì bỏ tích rồi nhấn Next

lopedit 06

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

lopedit 07

Sau khi hoàn tất, bạn nhấn OK để tắt trình cài đặt.

lopedit 08

Sau đó, bạn mở phần mềm thông qua lối tắt LopeEdit. Trên thanh menu, bạn nhấn vào phần Help > License… để tiếp tục

lopedit 09

Sau đó, mở file Readme.txt trong thư mục bạn tải xuống lúc nãy, copy đoạn license và paste vào ô này, rồi nhấn Activate License

lopedit 10

Nếu hiện như hình bên dưới thì bạn đã kích hoạt bản quyền LopeEdit Pro miễn phí thành công. Nhấn OK và khởi động lại phần mềm.

lopedit 11

Đây là giao diện của LopeEdit Pro.

Nhận bản quyền LopeEdit Pro miễn phí

Tóm lại

Qua bài viết, mình đã hướng dẫn bạn cách kích hoạt bản quyền LopeEdit Pro miễn phí rồi đó, nếu bạn có thắc mắc gì hay gặp khó khăn khi cài đặt thì cứ bình luận bên dưới để mình biết nha, mình sẵn sàng hỗ trợ các bạn!

Cổng nhận đề xuất, góp ý: Liên hệ

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng phần mềm vui vẻ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +