Bản quyền KeepSolid VPN miễn phí 6 tháng (giveaway)

Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn bản quyền KeepSolid VPN miễn phí trong vòng 6 tháng. Thời hạn lấy sẽ kết thúc vào 02/10/2020, nhanh tay đọc bài viết, xem hướng dẫn để nhận miễn phí nhé!!

KeepSolid VPN là gì?

Là một phần mềm dùng để fake (làm giả) hay gọi là chuyển IP từ vị trí hiện tại sang các vị trí khác ở khắp nơi trên thế giới. Là phần mềm được hãng cùng tên phát triển. Đây là một phần mềm đáng tin cậy với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật.

Phần mềm VPN này cung cấp cho bạn lớp bảo vệ trực tuyến, quyền riêng tư hoàn toàn và quyền truy cập không giới hạn vào các trang web yêu thích của bạn. Phần mềm đảm bảo bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung bị chặn nào và giúp bạn bỏ qua tất cả các hạn chế trên web.

Các chức năng chính

Bảo mật tuyệt đối về quyền riêng tư

Giữ cho các hoạt động trên internet của bạn hoàn toàn ẩn danh và an toàn mọi lúc mọi nơi. Chính sách không ghi lại hoạt động, mã hóa lưu lượng, bảo vệ IP và DNS. Có nghĩa là các bên thứ ba không thể theo dõi bạn nữa và quyền riêng tư của bạn được bảo mật một cách đáng tin cậy khỏi các trang web gây khó chịu và giám sát như ISP (nhà cung cấp Internet).

Quyền truy cập không giới hạn

Các máy chủ VPN tốc độ cao được thiết lập ở hơn 80 địa điểm trên toàn cầu, cũng như công nghệ KeepSolid Wise nâng cao, cho phép bạn tự do lướt web mà không cần đưa ra một thông tin cá nhân nào, kể cả vị trí hiện tại của bạn.

Đừng để các chủ website phân biệt đối xử bạn hay quốc gia của bạn với mọi người và các quốc gia khác bằng cách chặn bạn hay quốc gia của bạn truy cập vào website của họ. Phần mềm này cũng cung cấp máy chủ chuyên dụng cho tải torrent và streaming.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

VPN sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn bằng các thuật toán mã hóa rất mạnh và khiến tội phạm mạng không thể hack dữ liệu của bạn. Quản lý tài khoản ngân hàng của bạn, thanh toán hóa đơn trực tuyến, đăng nhập vào các mạng xã hội yêu thích hoàn toàn không phải lo lắng, ngay cả trên các điểm truy cập WiFi không bảo mật.

Tường lửa DNS

Để giúp bạn tránh nhiễm phần mềm độc hại, KeepSolid VPN Unlimited cung cấp cho bạn tính năng Tường lửa DNS. Giải pháp này bảo vệ tuyệt đối DNS, bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn và bảo vệ iPhone & Android của bạn khỏi phần mềm độc hại. Trên hết, tính năng này cho phép bạn chặn các trang web lừa đảo và các trang web có nội dung không phù hợp và không lành mạnh.

Các chức năng khác

  • Tốc độ kết nối không & băng thông lưu lượng không giới hạn.
  • Truy cập không hạn chế vào các tài nguyên web, ngay cả ở những địa điểm có kiểm duyệt internet nghiêm ngặt như Ả Rập Saudi.
  • Bảo vệ đồng thời tối đa 5 thiết bị.
  • Máy chủ tối ưu
  • Đánh dấu vị trí kết nối yêu thích
  • Kill Switch – Bật tính năng Kill Switch và đừng lo lắng về bất kỳ lỗi bất ngờ nào trong kết nối VPN của bạn.
  • Hệ thống mạng đáng tin cậy – Tạo whitelist các mạng WiFi mà bạn cho là hoàn toàn an toàn và ứng dụng VPN sẽ tự động bị tắt khi bạn kết nối với chúng.

Hướng dẫn lấy bản quyền KeepSolid VPN miễn phí

Để lấy bản quyền KeepSolid VPN miễn phí, bạn truy cập vào trang web này bằng cách nhấn vào nút sau:

Bạn nhấn vào Create new KeepSolid ID để tạo tài khoản mới

ksvpn 06

Ở đây thì bạn nhập đúng thông tin như trang lúc nãy thôi. Nhớ tích vào ô đầu tiên rồi nhấn Sign Up

ksvpn 07

Tới trang này, bạn nhấn OK và vào email để xem thư xác nhận

ksvpn 08

Do ở đây mình không dùng Gmail nên bạn sẽ thấy có sự khác biệt một tí. Nếu ở trên Gmail thì bạn sẽ thấy thư mới với tiêu đề Verify Your KeepSolid Account (Nếu không thấy thì tìm trong mục SPAM nhé). Bạn mở thư ra và nhấn vào nút Verify My KeepSolid ID để xác nhận.

ksvpn 09

Và nếu nó chuyển tới trang này thì chúc mừng, bạn đã xác nhận tài khoản KeepSolid thành công. Bạn đăng nhập bằng thông tin bạn đã đăng ký lúc nãy…

ksvpn 10

Ở đây, bạn thấy chữ Redeem chứ, nhấn vào đó.

ksvpn 11

Và để nhận bản quyền KeepSolid VPN miễn phí thì bạn nhập cái mã coupon này (VPNUTICKCOUPON) vào ô và nhấn Redeem a Code nhé.

ksvpn 12

Và ngay mục Your subscriptions > VPN Unlimited nếu nó có chữ Trial until… thì bạn đã kích hoạt bản quyền KeepSolid VPN miễn phí thành công!

ksvpn 13

Để cài đặt KeepSolid VPN lên máy, bạn xem tiếp phần dưới

Hướng dẫn cài đặt KeepSolid VPN

Để cài đặt KeepSolid VPN, bạn truy cập trang này (bản cài đặt dành riêng cho Windows):

TẢI BỘ CÀI ĐẶT KEEPSOLID VPN (WINDOWS)

Để tải phần mềm cho các hệ điều hành còn lại, bạn truy cập trang này:

TRUY CẬP

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm trên Windows. Sau khi bạn tải file cài đặt về rồi thì click đúp vào nó để bắt đầu cài đặt. Nó sẽ hiện ra trang này, bạn tích vào ô đầu tiên và nhấn Next.

ksvpn 19

Sau đó là chọn vị trí cài đặt, bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn vào nút Browse… hoặc để mặc định như mình cũng được. Xong rồi thì nhấn Next.

ksvpn 20

Sau đó, nếu nó hiện như sau thì nhấn Next.

ksvpn 21

Tiếp tục, nó sẽ hỏi bạn có cho phép tạo Icon ngoài màn hình không, nếu bạn muốn thì tích vào ô đó, còn không thì bỏ tích. Xong rồi nhấn Next.

ksvpn 22

Sau đó bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

ksvpn 23

Và lưu ý là trước khi cài đặt thì phải tắt phần mềm diệt virus trước khi cài nhé (cái này do nhà phát hành KeepSolid người ta yêu cầu đó :3)

ksvpn 24

Và sau đó là đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

ksvpn 25

Nó hiện như thế này thì bạn đã cài đặt KeepSolid VPN thành công rồi. Bạn nhấn Finish để tắt trình cài đặt.

ksvpn 26

Sau đó nó sẽ hiện ra trang VPN, bạn đăng nhập bằng tài khoản bạn đã kích hoạt bản quyền rồi nhấn Login.

ksvpn 27

Và đây là giao diện của KeepSolid VPN. Bạn đã cài đặt và kích hoạt bản quyền KeepSolid VPN miễn phí thành công!

Bản quyền KeepSolid VPN miễn phí

Bản quyền KeepSolid VPN miễn phí

Tóm lại

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền KeepSolid VPN miễn phí và hướng dẫn cài đặt phần mềm một cách chi tiết nhất rồi đó. Nếu bạn gặp khó khăn khi cài phần mềm thì đừng ngần ngại mà hãy bình luận phía dưới để mình biết nha.

Với lại, nếu bạn có góp ý hay ý kiến gì thì nhớ bình luận phía dưới luôn nha. Mình sẵn sàng tiếp nhận và thực hiện mọi ý kiến của các bạn nếu phù hợp :3

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng phần mềm vui vẻ nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Têu
Têu
3 years ago

Đã hết hạn.

Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +