Bản quyền DoYourData Uninstaller Pro miễn phí

Deal sẽ kết thúc sau ngày 31/07/2020

Thường thì khi các bạn cài đặt phần mềm thì qua một thời gian sử dụng sẽ gây ra tình trạng giật lag và thiếu chỗ trống cho các phần mềm khác gây nên sự phiền toái không hề nhẹ. Vì vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ bản quyền DoYourData Uninstaller Pro – trình gỡ cài đặt hoàn toàn miễn phí.

[tmv-list]

DoYourData Uninstaller là gì?

Là một trình gỡ cài đặt cực kỳ mạnh mẽ đến từ nhà phát hành DoYourData. Phần mềm này chức năng chính chủ yếu của nó chính là gỡ cài đặt phần mềm rất kỹ bằng tính năng Deep Clean. Nó cung cấp giải pháp dễ dàng và thông minh để bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình, ứng dụng Windows và plug-in trên máy tính của bạn.

Không chỉ giúp bạn gỡ cài đặt ngay cả những chương trình cứng đầu nhất mà còn có thể giúp bạn loại bỏ triệt để tất cả các tệp liên quan, dọn sạch tất cả các file và folder thừa thải.

Các tính năng chính

Gỡ cài đặt & dọn dẹp gọn gàng

aIrChOGGỡ cài đặt triệt để các chương trình và xóa tất cả các tệp liên quan, dọn sạch tất cả file và folder thừa thải. Nó hỗ trợ gỡ cài đặt ngay cả những chương trình cứng đầu nhất, ứng dụng bị lỗi, ứng dụng Windows, plugin khác, v.v.

Gỡ cài đặt thông minh

F92Ph6gNó cho phép bạn gỡ cài đặt từng chương trình một hoặc theo đợt. Bạn chỉ cần chọn các chương trình bạn muốn gỡ cài đặt, sau đó nó sẽ giúp bạn gỡ cài đặt triệt để chúng với một vài cú nhấp chuột.

Gỡ cài đặt an toàn

Vm0bjNlĐây là trình gỡ cài đặt 100% an toàn và sạch sẽ. Tương thích với nhiều phiên bản của Windows như 2000, XP, Vista, 7, 8/8.1 và Windows 10.

Một số nhận xét tích cực

Phần mềm này thực sự là là một trình gỡ cài đặt thông minh. Nó có thể giúp người dùng Windows dễ dàng gỡ cài đặt từng chương trình không mong muốn một hoặc từng đợt. Nó sẽ giúp gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình đã chọn và dọn sạch tất cả mọi thứ thừa thải như nhật ký, tệp rác, registry, log, cache
~~ Cnet.com ~~

Phần mềm này là một chương trình dễ sử dụng giúp bạn loại bỏ các chương trình mà bạn không còn dùng đến nữa. Nó có khả năng xóa bất kỳ mọi thứ mà các phần mềm này để lại trên máy tính của bạn để bạn có thể chắc chắn rằng không có file nào chiếm dung lượng đĩa cứng cả.
~~ Softpedia ~~

Tôi vừa thử qua 4 trình gỡ cài đặt. Và tôi chỉ thực sự yêu thích DoYourData Uninstaller mà thôi. Nó tìm thấy nhiều tập tin rác của phần mềm cũ để lại và dọn sạch chúng, đồng thời cũng rất dễ sử dụng nữa. Khuyến khích bạn cài đặt.
~~ Người dùng ROD ~~

Sự khác biệt giữa bản Free và Pro (Giveaway)

Nếu bạn tải phiên bản free trên trang web DoYourData và phiên bản Pro mình sắp mang tới đây thì giữa chúng có nhiều sự khác biệt, nhưng tóm gọn lại thì bạn có thể xem bảng bên dưới:

FreePro
Miễn phíTrả phí (hoặc bản giveaway)
– Được cập nhật trong vòng 1 năm

– Gỡ cài đặt chương trình không giới hạn, ứng dụng Windows, plugin khác, v.v. và dọn sạch tất cả file và folder thừa thải.

– Được cập nhật vĩnh viễn.

– Gỡ cài đặt chương trình không giới hạn, ứng dụng Windows, plugin khác, v.v. và dọn sạch tất cả file và folder thừa thải.

– Nhận các bản cập nhật miễn phí vĩnh viễn

– Nhận hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn từ đội ngũ hỗ trợ

Nhận bản quyền và cài đặt DoYourData Uninstaller Pro miễn phí

Để nhận bản quyền của phần mềm này, bạn truy cập liên kết sau:

NHẬN BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ

Nó sẽ hiện ra trang như thế này, bạn nhấn vào nút “Download…” để tiếp tục.

dyd unin 01

Ở đây, bạn chọn “I don’t use…” để tiếp tục…

dyd unin 02

Sau đó thì ở đây bạn nhập như này, chỉ thay đổi email thành của bạn là được.

dyd unin 03

Tới trang này là thành công, tuy nhiên, nó sẽ tải cái file tên là Shareware… thì bạn lưu ý giùm mình là xoá file đó sau khi nó tải xong hoặc cancel nó khi đang tải vì khi cài chương trình bằng file này nó sẽ tạo popup thông báo khá khó chịu đó!

Đồng thời bạn lưu trang này ở đâu đó đi để sau đó lấy license key từ trang này nhập vào phần mềm mới được.

dyd unin 04

Bạn tải DoYourData Uninstaller ngay tại đây:

[su_button url=”https://www.doyourdata.com/free/WindowsUninstaller.exe” target=”blank” style=”3d” background=”#ef2d37″ wide=”yes” icon=”icon: cloud-download”]Tải phần mềm (Windows)[/su_button]

[su_button url=”https://www.doyourdata.com/trial/DoYourDataAppUninserTrial.dmg” target=”blank” style=”3d” background=”#ef2d37″ wide=”yes” icon=”icon: cloud-download”]Tải phần mềm (macOS)[/su_button]

Do đa số các bạn dùng Windows nên mình cũng hướng dẫn Windows cho tiện ^^, các bạn dùng macOS làm tương tự nha. Sau khi bạn đã tải về rồi thì click đúp vào file WindowsUninstaller.exe để bắt đầu cài đặt. Sau khi hiện bảng này lên bạn nhấn Next.

dyd unin 05

Để tiếp tục, bạn nhấn nút Accept.

dyd unin 06

Và tiếp tục là chọn vị trí cài đặt. Ở đây bạn để mặc định hoặc có thể chọn nơi khác bằng cách nhấn nút Browse… Sau đó thì nhấn Confirm.

dyd unin 07

Ở đây, bạn có thể bỏ tích hoặc tích vào cả hai đều được, chủ yếu là nó sẽ đưa phần mềm ra ngoài màn hình hoặc đính vào thanh menu Start thôi. Xong rồi thì bạn nhấn Install.

dyd unin 08

Đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

dyd unin 09

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn tích chọn Launch… để mở phần mềm lên vì chúng ta sẽ kích hoạt luôn. Bạn nhấn Finish để tắt cửa sổ cài đặt.

dyd unin 10

Và đây là giao diện của DoYourData Uninstaller Free. Và sau đây, để kích hoạt DoYourData Uninstaller Pro, bạn hấn vào nút Upgrade to Pro.

dyd unin 11

Sau đó, bạn nhập license key ở trang mà mình kêu lưu lúc nãy vào đây và nhấn Activate.

dyd unin 12 dyd unin 13

Và nó hiện thông báo như thế này thì chúc mừng bạn, bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công DoYourData Uninstaller Pro rồi đó.

dyd unin 14

Và đây là giao diện của phiên bản Pro.

DoYourData Uninstaller Pro

Tóm lại

Qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt và kích hoạt bản quyền DoYourData Uninstaller Pro hoàn toàn miễn phí rồi đó. Nếu các bạn gặp khó khăn khi cài đặt thì nhớ để lại bình luận để mình biết nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có góp ý hay ý kiến gì thì cũng bình luận bên dưới luôn nha. Mình sẵn sàng tiếp nhận mọi bình luận của các bạn và thực hiện nếu phù hợp :3

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng DoYourData Uninstaller Pro vui vẻ!!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện website này đang ở trạng thái lưu trữ, có thể bạn sẽ thấy một số nội dung không được định dạng đúng cách, sẽ không có bài viết nào mới ở trên website này nữa.Tại sao tôi nhận được thông báo này?
+ +